Quyền Lợi Của Khách Hàng Được Chủ Đầu Tư Chú Trọng Hàng Đầu

Quyền Lợi Của Khách Hàng Được Chủ Đầu Tư Chú Trọng Hàng Đầu

Đó là khẳng định của bà Phùng Hoàng Mai – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty TNHH Đầu Tư Khai Thác Nguyên Hanh Lợi, chủ đầu tư dự án Victoria Garden tại đường Trần Đại Nghĩa (Bình Chánh, TPHCM).

Theo bà Mai, Victoria Garden là dự án được Nguyên Hanh Lợi mua lại từ dự án Happy Plaza của DNTN Thanh Tùng. Victoria Garden được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.000 m2, gồm 2 tòa nhà cao 30 tầng với 748 căn hộ, 4 căn penthouse và khối tiện ích đẳng cấp. Với cơ sở pháp lý rõ ràng, mô hình kiến trúc độc đáo. Chiến lược sản phẩm với nhiều lưu tâm đến tiện ích của cư dân căn hộ và quyền lợi dành cho khách hàng đã sẵn sàng triển khai. Niềm tin của khách hàng sẽ được bắt đầu từ những giá trị thực và sự minh bạch.

Vể việc giải quyết quyền lợi với những khách hàng đã mua căn hộ của dự án này trước đây với chủ đầu tư cũ của dự án, bà Mai nói: “Thật ra nếu xét về lý, chúng tôi là người mua lại dự án, và chúng tôi không có trách nhiệm với khách hàng cũ của chủ đầu tư cũ. Tuy nhiên, chúng tôi cũng cảm thấy xót xa cho những người mua cũ, họ cũng đã dùng tiền tích cóp trong nhiều năm để mua, chính vì vậy chúng tôi đã có thỏa thuận hỗ trợ cho chủ đầu tư cũ, hoàn trả lại cho người đã mua trước theo từng giai đoạn phát triển của Victoria Garden. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin từ khách hàng cũ. Chúng tôi thật sự rất cảm thông với khách hàng cũ và cũng đã công bố rộng rãi để hỗ trợ họ trong khả năng của chúng tôi theo kế hoạch. Còn với khách hàng mới, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của tất cả khách hàng. Chũng tôi đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để đặt quyển lợi của khách hàng lên hàng đầu.”

Theo Quân Đội Nhân Dân 22-01-2019 (Trang 4)

Theo báo Quân Đội Nhân Dân

http://m.docbao.qdnd.vn/readding/cateid/3557/nam/2019/so/22-01-2019-20764

Leave a Reply